Chuyên phân phối băng tải KCN An Tây

Băng tải - KCN An Tây thuộc địa phận tỉnh Bình Dương có hoạt động sản xuất chủ yếu trong các lĩnh vực điện, điện tử, y tế, cơ khí chế tạo, công nghiệp và vật liệu xây dựng với hệ thống được tối ưu hóa bằng các thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, tân tiến như con lăn, băng tải công nghiệp. Để nâng cao hiệu quả, nhiều công ty, doanh nghiệp không ngại bỏ ra một số vốn đầu tư nâng cấp hệ thống sản xuất của mình vì vậy nhu cầu sửa chữa, thay mới và đặt hàng băng tải luôn cao.

bang-tai-cong-nghiep-intech

Intech Việt Nam là thương hiệu băng tải có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, đã từng hợp tác với nhiều đối tác lớn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Các sản phẩm của Intech đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại nhất bằng các vật liệu chất lượng cao theo quy trình chính xác tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho hiệu quả làm ra thành phẩm cao. Hệ thống tự động hóa hoàn toàn có bộ phận điều khiển đơn giản. Tất cả các loại  băng tải công nghiệp của Intech Việt Nam chế tạo đều được thiết kế chống nghiêng đổ, vận hành ổn định trong quá trình vận chuyển nguyên liệu.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề luôn nỗ lực từng ngày từng giờ tạo ra những sản phẩm băng tải chất lượng cao nhất theo đơn đặt hàng của quý khách, đảm bảo chuẩn xác về mặt kỹ thuật mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Tuổi thọ băng tải công nghiệp đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong hệ thống sản xuất nhiều năm liền không xảy ra sự cố chứng tỏ được độ bền trong quá trình sử dụng của sản phẩm. Nhiều năm liền Intech Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín danh tiếng dành cho những cống hiến của công ty đối với ngành công nghiệp Việt.

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị thực khi tiến hành cung cấp, phân phối băng tải  tới các nhà máy, nghiệp vì vậy trong quá trình lắp đặt, Intech Việt Nam đều có các bước khảo sát, lập kế hoạch cụ thể, chắc chắn giao hàng lắp đặt đúng tiến độ đảm bảo hệ thống được đưa vào vận hành đúng thời hạn, theo chi tiết hợp đồng mà hai bên đã kí kết. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm liên quan tới sản xuất công nghiệp như : con lăn công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa… đảm bảo chất lượng. Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về cac sản phẩm của Intech Việt Nam xin gọi trực tiếp tới đường đây 0938817979 để được hỗ trợ trực tiếp. Hoặc đến địa chỉ công ty tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Chuyên phân phối băng tải khu công nghiệp An Tây