Băng tải chất lượng cao Intech Việt Nam

Băng tải công nghiệp chất lượng cao Intech Việt Nam

Băng tải là công nghệ được tạo ra với khả năng vận chuyển ưu việt chính là phát minh có tính quan trọng nhất của con người giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đồ nhờ tốc độ chuyền tải cao, tiết kiệm được chi phí và nhân công. Ngày nay băng tải công nghiệp dùng nhiều nhất trong công nghiệp, trong các ngành khác có ít ứng dụng hơn tuy nhiên mỗi ngày công dụng của thiết bị này lại một phát triển hơn. Một số loại băng tải phổ biến : băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải xích…

bang-tai-chat-luong-cao-intech

Công ty Intech Viet Nam là doanh nghiệp sản xuất băng tải công nghiệp lớn nhất cả nước, nắm trong tay bề dày kinh nghiệm chế tạo và sản xuất băng tải công nghiệp cho nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước, các đối tác thường xuyên của Intech là các đơn vị đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Bộ phận tư vấn thiết kế  luôn hoạt động suốt ngày đêm để phục vụ khách hàng.

 

Sản phẩm băng tải do Intech Viet Nam tung ra thị trường đều được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp yêu nghề, tính toán kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật khớp với yêu cầu chi tiết của khách hàng tạo ra những thiết bị vượt trội nhất với thiết kế nhỏ gọn tiện ích, cấu trúc đơn giản nhưng chắc chắn và có khả năng tải hàng ưu việt, vận hành dễ dàng, bảo dưỡng nhanh chóng. Băng tải công nghiệp đặc biệt có khả năng chống chịu được các tác động từ bên ngoài cực tốt. Thông thường băng tải được chọn lựa từng loại phù hợp ứng dụng ở hoàn cảnh khác nhau. Sự ổn định của thiết bị này đặc biệt được các đối tác đánh giá cao.

 

Trên đây là một vài thông tin về băng tải công nghiệp chất lượng cao nhãn hiệu Intech Việt Nam, hy vọng sẽ giúp ích cho các quý khách hàng và quý doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm thiết bị cần thiết cho mình.

 

Quý khách hàng muốn thiết kế hệ thống sản xuất, hãy đặt hàng  sản phẩm  băng tải công nghiệp chất lượng cao của chúng tôi để trải nghiệm sự thành công!